Siêu lợi nhuận từ giống chuối cấy mô

chuối cấy mô - giai doan chuoi cay mo - Siêu lợi nhuận từ giống chuối cấy mô

Kiếm được hàng trăm triệu/ha khi đầu tư vào trồng chuối cấy mô.

Nhân giống chuối cấy mô, thu hoạch chuối với hệ số vượt trội.

Sở hữu đặc điểm thời tiết và khí hậu vùng nhiệt đới nên Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để trồng các loại cây ăn trái dành cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra quốc tế. Trong đó chuối là một loại trái cây tiêu điểm trong ngành xuất khẩu nông nghiệp.

Các cây chuối con được nuôi cấy mô trong phòng thí nghiệm chuối cấy mô - 59 - Siêu lợi nhuận từ giống chuối cấy mô
Các cây chuối con được nuôi cấy mô trong phòng thí nghiệm

Ở một số tỉnh thành, nhiều hộ dân cư kiếm được đến hàng trăm triệu/ha khi đầu tư đất nhà vườn để trồng chuối. Giá chuối bán ra từ vườn vào cuối năm 2015 và đầu năm 2016 cao hơn hẳn so với các năm trước, các thương lái thu mua với giá dao động từ 7000 – 8000/kg do các nước lân cận năm nay mất mùa nên không xuất khẩu được. Tuy nhiên, để chuối Việt Nam thâm nhập vào các thị trường quốc tế thì sản phẩm đòi hỏi phải đạt được chất lượng cao.

Tiềm năng kinh tế của chuối cấy mô là rất lớn!

Nhận thấy được tiềm năng phát triển mang lại siêu lợi nhuận cho ngành nông nghiệp nước nhà, Hòa Linh đã nghiên cứu, sản xuất để cung ứng cho thị trường nhiều giống chuối cấy mô có giá trị kinh tế cao. Chuối được nhân giống bằng phương pháp cấy mô này có khả năng sản xuất với hệ số nhân vượt trôi, cây sinh trưởng tốt, cho năng suất cao hơn.

Chuối cấy mô Hòa Linh cho năng suất cao chuối cấy mô - cay chuoi 4 - Siêu lợi nhuận từ giống chuối cấy mô
Chuối cấy mô Hòa Linh cho năng suất cao

Bên cạnh những giá trị về kinh tế, chuối cấy mô còn mang lại những lợi ích cho sức khỏe như ổn định huyết áp, thư giãn tâm trạng, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ đột quỵ và giúp trí não làm việc hiệu quả hơn.

Hiện nay, Hòa Linh đang tiếp tục nghiên cứu nhân giống những chủng loại chuối khác nhằm đem đến cơ hội phát triển bền vững cho ngành trồng chuối, mang lại thu nhập tốt cho các hộ làm nông nghiệp, nâng cao chất lượng chuối để tạo điều kiện thuận lợi hơn khi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Chuối Cấy Mô