Mô hình chăm sóc khép kín tiên tiến đảm bảo chuối giống cấy mô lớn nhanh, cho quả đẹp

chuối giống cấy mô - 2 - Mô hình chăm sóc khép kín tiên tiến đảm bảo chuối giống cấy mô lớn nhanh, cho quả đẹp

     Chuối giống cấy mô được nhân giống và chăm sóc rất khoa học. Môi trường, nhiệt độ, độ ẩm phù hợp tạo môi trường tốt nhất cho chuối giống phát triển và chất lượng cao.

Chỉ sau hơn 5 tháng trồng, chăm sóc, chuối giống cấy mô  đã có cây trồng lớn nhanh, cho quả đẹp góp phần hỗ trợ người trồng chuối phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập một cách nhanh chóng. Cơ sở chuối giống cấy mô Hòa Linh đã thực hiện mô hình chăm sóc khép kín cho cây chuối giống đảm bảo hoàn toàn sạch bệnh theo đúng tiêu chuẩn của Viện Nông nghiệp Việt Nam.

 

chuối giống cấy mô - 2 225x300 - Mô hình chăm sóc khép kín tiên tiến đảm bảo chuối giống cấy mô lớn nhanh, cho quả đẹp
Vườn ươm chuối giống cấy mô
chuối giống cấy mô - 6 225x300 - Mô hình chăm sóc khép kín tiên tiến đảm bảo chuối giống cấy mô lớn nhanh, cho quả đẹp
Cây chuối giống

Khi biết được những cây chuối giống mình trồng được áp dụng phương pháp nhân giống cây mô tiên tiến, bà con rất phấn khởi. Chuối chất lượng cao, năng suất cao, sức kháng sâu bệnh tốt. Lá xanh, đều, rễ tốt giúp cây khỏe mạnh, sức chống chịu cao, thích hợp với nhiều khí hậu khác nhau ở các địa phương trên cả nước.

Bên cạnh đó, khi mua chuối giống cấy mô bà con còn được cán bộ kỹ thuật hướng dẫn chi tiết về quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc, và bảo quản sau khi thu hoạch; cách nhân biết một số loại bệnh thường gặp ở cây chuối nhằm đảm bảo năng suất và chất lượng.

Trung tâm Chuối giống cấy mô sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và tư vấn chăm sóc, vận chuyển toàn quốc./.

Chuối Cấy Mô