Làm giàu ‘nhẹ nhàng’ từ trồng chuối, thu tiền tỷ mua nhà lầu xe hơi

trồng chuối - chuoi tieu hong 2 - Làm giàu ‘nhẹ nhàng’ từ trồng chuối, thu tiền tỷ mua nhà lầu xe hơi

Bí quyết làm giàu từ những tỷ phú đã có kinh nghiệm trong trồng chuối, đảm bảo chất lượng sạch mà đem lại hiệu quả kinh tế cao.

9x thu nhập trăm triệu mỗi tháng nhờ trồng chuối sạch

Làm giàu 'nhẹ nhàng' từ trồng chuối tiêu hồng trồng chuối - chuoi tieu hong - Làm giàu ‘nhẹ nhàng’ từ trồng chuối, thu tiền tỷ mua nhà lầu xe hơi
Làm giàu ‘nhẹ nhàng’ từ trồng chuối tiêu hồng

Tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh (Đại học North central – Hà Nội), chàng thanh niên trẻ sớm tìm cho mình được một công việc về xuất nhập khẩu với mức lương khá và ổn định. Nhưng niềm đam mê kinh doanh và khao khát muốn khẳng đinh bản thân đã thôi thúc Trần Đức Thuận từ bỏ công việc đang làm để lao vào con đường kinh doanh trồng chuối tiêu hồng.

 

Thời gian đầu, Thuận cùng anh trai đầu tư 2 hecta trồng chuối Tiêu Hồng ở quê nhà Hòa Bình. Anh đầu tư trồng và gia công chuối xanh theo công nghệ trồng và tưới tiêu sạch, sau đó bán ký gửi cho các cửa hàng. Tuy nhiên, cách làm này không hiệu quả do chuối không chín được hoặc chín nhưng không đồng đều, thâm xấu và bị cửa hàng trả lại nhiều.

Nhận thấy cách làm này không ổn, Thuận và anh trai mày mò tìm hiểu về công nghệ giấm chuối an toàn bằng Ethylene. “Đây là phương pháp giấm chuối an toàn, không độc hại, sử dụng khí Ethylene – một chất có trong các loại quả khi chín. Bằng phương pháp giấm này, chuối chín đều và đẹp chỉ sau 7 ngày”, Thuận chia sẻ.

Làm giàu từ trồng chuối giúp nhiều người thành tỷ phú trồng chuối - chuoi cay mo hoa linh 1 - Làm giàu ‘nhẹ nhàng’ từ trồng chuối, thu tiền tỷ mua nhà lầu xe hơi
Làm giàu từ trồng chuối giúp nhiều người thành tỷ phú

Để chứng minh chuối của mình đạt tiêu chuẩn, Thuận còn mang chuối đi test mẫu ở Tổng cục tiêu chuẩn đo lường Chất lượng Việt Nam. Sau đó, nhờ kiên trì, quyết tâm mà thương hiệu chuối của Thuận đã có mặt ở 800 cửa hàng, siêu thị, shop hoa quả lớn nhỏ. Trừ đi các khoản đầu tư về giống, phân bón,.. trung bình một tháng Thuận thu về cả trăm triệu đồng.

Chuối Cấy Mô