Cơ sở chuối cấy mô Hòa Linh cập nhật giá giống chuối già Nam Mỹ cấy mô

chuối già nam mỹ cấy mô - chuoi gia nam my cay mo 1024x768 - Cơ sở chuối cấy mô Hòa Linh cập nhật giá giống chuối già Nam Mỹ cấy mô

“Chuối Già Nam Mỹ cấy mô” là một trong những giống chuối cấy mô được bà con nhà vườn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước quan tâm hơn cả. Giống chuối cấy mô này sinh trưởng tốt, cho năng suất cao. Vì thế, nó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng. Tuy nhiên, nhiều người dân trồng Chuối Cấy Mô cũng cùng có chung mối quan tâm về Giá Cây Giống Chuối già Nam Mỹ Cấy Mô

Tiêu chuẩn Cây Giống Chuối Già Nam Mỹ Cấy Mô

Cây Chuối già Nam Mỹ Cấy Mô giống cao khoảng 40-50 cm có từ 4-6 lá là đủ tiêu chuẩn xuất vườn để mang ra ruộng, vườn trồng. Cây giống được nuôi cấy trong bầu cây theo đúng tiêu chuẩn và quy cách.

Chuối già Nam Mỹ cấy mô tại cơ sở chuối cấy mô Hòa Linh chuối già nam mỹ cấy mô - chuoi gia nam my 5 - Cơ sở chuối cấy mô Hòa Linh cập nhật giá giống chuối già Nam Mỹ cấy mô
Chuối già Nam Mỹ cấy mô tại cơ sở chuối cấy mô Hòa Linh

Ưu điểm của Cây Giống Chuối già Nam Mỹ Cấy Mô là cây cho năng suất cao, một buồng cho 10-12 nải, khối lượng một buồng khoảng 25 – 30kg, một năm thu hoạch 45-60 tấn/ha. Cây sạch bệnh, có tuổi cây đồng đều, giúp người trồng có thể tự chủ động nguồn giống nếu trồng quy mô lớn, năng suất và chất lượng trái cao. Tính đồng nhất của cây giúp người trồng có thể thu hoạch trái đồng loạt.

Giá bán Cây Giống Chuối Già Nam Mỹ Cấy Mô

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở ươm Cây Giống Chuối Già Nam Mỹ cấy mô cung cấp cho người trồng. Tùy vào số lượng cây giống, chiều cao cây giống và thời điểm mà cây giống có giá bán giao động từ 12.000 đ – 20.000 đ.

Chuối già Nam Mỹ cấy mô tại cơ sở chuối cấy mô Hòa Linh chuối già nam mỹ cấy mô - chuoi gia nam my cay mo 1 - Cơ sở chuối cấy mô Hòa Linh cập nhật giá giống chuối già Nam Mỹ cấy mô
Chuối già Nam Mỹ cấy mô tại cơ sở chuối cấy mô Hòa Linh

Ngoài ra, tùy vào khoảng cách vận chuyển xa hay gần giữa nơi cung cấp cây giống và khách hàng sẽ phát sinh chi phí vận chuyển cây giống mà người mua cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư trồng.

Cây Chuối Già Nam Mỹ cấy mô sau 6-10 tháng trồng bắt đầu trổ buồng và sau khoảng 60-90 ngày thì cho thu hoạch trái. Cây dễ trồng, dễ chăm sóc, sức đề kháng tốt, có sự thích nghi rộng. Nên mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng.


Bà con có nhu cầu mua Cây Chuối Già Nam Mỹ cấy mô vui lòng liên hệ với cơ sở chuối cấy mô Hòa Linh để được Mua Cây Giống với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Văn phòng: 35 An Đào B, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Trang trại: Đối diện UBND TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0973 097 308

Số điện thoai: 0485 864 592 – 0989 122 644

Chuối Cấy Mô