Chuối giống đỏ đang gây bão trên thị trường

- chuoi do dang gay sot tren thi truong - Chuối giống đỏ đang gây bão trên thị trường

Chuối giống đỏ của Úc có giá bán tầm nửa triệu đồng cho 1 nải hiện đang gây sốt trên thị trường do màu sắc hấp dẫn, bắt mắt cùng hương vị ấn tượng. Ấn tượng nhất vẫn là công dụng của loại chuối giống đỏ này.

Loại giống chuối đỏ này được gọi là chuối đỏ Dacca, nó có vỏ màu đỏ, xuất xứ ở Úc. Chúng nhỏ, vỏ dày hơn so với những loại chuối khác. Nhưng thịt chuối mềm, ngọt hơn.

chuoi-do-dang-gay-sot-tren-thi-truong  - chuoi do dang gay sot tren thi truong - Chuối giống đỏ đang gây bão trên thị trường

Chuối giống đỏ có màu đỏ đậm tới tím. Thịt chuối trắng kem tới màu hồng cùng hương vị chuối quyến rũ.

Chuối giống này rất tốt cho sức khỏe. Nếu có điều kiện thì bạn cần bổ sung thêm vào trong chế độ ăn của mình. Chuối đỏ mang hàm lượng calo thấp, 1 quả chuối chứa tầm 110 calo nên bạn ăn cuối cũng không sợ tăng cân.

Bên cạnh đó, chuối đỏ chứa 4g chất xơ sẽ đáp ứng được 16% lượng chất xơ cho bạn mỗi ngày. Mỗi phụ nữ cần tầm 25g chất xơ cho mỗi ngày, còn ở nam giới thì cần 38g.

Chất xơ giúp cho bạn làm chậm về quá trình tiêu hóa làm cơ thể no lâu, kiểm soát cân nặng. Bên cạnh đó, chuối giống đỏ này giảm nguy cơ mắc các bệnh tim, tiểu đường.

Hơn nữa, chuối đỏ này giàu chất kali, vitamin C, vitamin B6, rất cho cơ thể của bạn. Nhưng bạn cần lưu ý, với người bệnh thận thì bạn cần hạn chế ăn uống.

Giống chuối đỏ này là trái cây rất yêu thích tại vùng Trung Mỹ, nhiều chuối đỏ nhập khẩu ở Đông Phi, Nam Mỹ, châu Á, chúng xuất khẩu ở mọi nơi trên thế giới.

>>> Tham khảo thêm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuối Cấy Mô