Chuối già Nam Mỹ – Giống chuối xuất khẩu có giá trị cao nhất

chuối già nam mỹ - chuoi gia nam my - Chuối già Nam Mỹ – Giống chuối xuất khẩu có giá trị cao nhất

Chuối là một trong những loại trái cây ngon – bổ – rẻ và thường được người dân sử dụng hàng ngày. Hiện trên thị trường có một số giống CHUỐI GIÀ NAM MỸ, Chuối như Chuối Tiêu, Chuối Sứ, Chuối Bom, Chuối Ngự…Nếu trước kia bà con chủ yếu trồng Chuối bằng cây con thì ngày nay nhờ ứng dụng kỹ thuật cấy mô, bà con nhà vườn đã nhân được số lượng cây giống nhiều hơn và cây giống cũng có chất lượng tốt hơn.

Chuối giá Nam Mỹ - giống chuối xuất khẩu có giá trị cao chuối già nam mỹ - chuoinammy3 - Chuối già Nam Mỹ – Giống chuối xuất khẩu có giá trị cao nhất
Chuối già Nam Mỹ – giống chuối xuất khẩu có giá trị cao

ƯU ĐIỂM CHUỐI CẤY MÔ – CHUỐI GIÀ NAM MỸ

  • Cây con được nhận giống theo phương pháp Cấy Mô có sức sinh trưởng tốt, cao khoảng 40-50 cm có từ 4-6 lá. Cây con cây sạch bệnh, có tuổi cây đồng đều, từ đó giúp bà con nhà vườn chủ động nguồn giống nếu trồng quy mô lớn, năng suất và chất lượng trái cao.
Cây chuối già Nam Mỹ cấy mô chuối già nam mỹ - chuoi gia nam my 5 - Chuối già Nam Mỹ – Giống chuối xuất khẩu có giá trị cao nhất
Cây chuối già Nam Mỹ cấy mô
  • Tính đồng nhất của Cây Chuối Nuôi Cấy Mô giúp bà con có thể thu hoạch trái đồng loạt. Một số giống
  • Chuối Cấy Mô: Giống Chuối Cấy Mô Chuối già Nam Mỹ có khả năng kháng bệnh cao, khả năng sinh trưởng nhanh, Chuối Già Nam Mỹ cao trên 3m, mỗi buồng có trên 10 nải, vỏ quả nhẵn mịn,thịt quả rắn, vị ngọt , sau 15 đến 17 tháng trồng sẽ cho thu hoạch. Đặc biệt, Giống Chuối Già Nam Mỹ Cấy Mô có khả năng kháng bệnh cao, khả năng sinh trưởng nhanh, Chuối Tiêu Hồng cao trên 2,5m, mỗi buồng có trên 10 nải, vỏ quả nhẵn mịn,thịt quả rắn, vị ngọt. Ngoài ra, bà con có thể tham khảo thêm giống Chuối Tây Thái Lan cấy mô cũng có năng suất cao.
  • Tốc độ sinh trưởng: nhanh – rất nhanh
    Phù hợp với: Cây có thể trồng nhiều hình thức khác nhau: đồi núi, đồng bằng, vườn nhà… Đất trồng chuối tốt nhất là đất tơi xốp, nhiều mùn, nhất là đất phù sa, bùn ao phơi ải, nơi không bị ngập úng và dễ tưới tiêu nước. Độ pH thích hợp trồng chuối là từ 5-7. Điều kiện sống của Chuối Cấy Mô không khác biệt mấy so với điều kiện sống của chuối thường.
  • Chuối Nuôi Cấy Mô là một phương pháp rất hiệu quả và có nhiều ưu điểm so với trồng Chuối bằng chồi con. Nhờ đó, thị trường sản xuất, kinh doanh giống Chuối Nuôi Cấy Mô cũng ngày càng sôi động. Không chỉ ngày càng nhiều doanh nghiệp (DN) nội địa tham gia sản xuất, mà các đại lý thu mua Chuối cũng chào bán Cây Giống Nuôi Cấy Mô nhập khẩu từ Trung Quốc, Philippines.
Phương pháp nhân giống bằng cấy mô mang giá trị nông sản của trái chuối cao chuối già nam mỹ - chuoi gia nam my - Chuối già Nam Mỹ – Giống chuối xuất khẩu có giá trị cao nhất
Phương pháp nhân giống bằng cấy mô mang giá trị nông sản của trái chuối cao

Chính nhờ phương pháp trồng từ giống cấy mô này mà giá trị nông sản của trái chuối – Chuối già Nam Mỹ có giá trị cao nhất.

Nếu bà con có chọn việc trồng chuối để xuất khẩu thì hãy chọn giống chuối này nhé.

Chuối Cấy Mô