Mua giống chuối tiêu đỏ chất lượng ở đâu?

chuối tiêu đỏ - chuoi do 24 5 2017 2 - Mua giống chuối tiêu đỏ chất lượng ở đâu?
Hiện nay, giá chuối đỏ tại thị trường lên tới 500 – 600k/ký, nó thực sự là một con số rất cao để bạn phải trả để mua một vài quả chuối tiêu đỏ dacca, vậy tại sao chúng ta lại không tự trồng cho mình giống chuối tiêu đỏ này tại nhà?Chuối tiêu đỏ Dacca có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Và có thể làm trang trại cũng như làm cảnh. Cây thích hợp với điều kiện đất đai ở nước ta:
Cây con và cây trưởng thành có quả chuối đỏ dacca chuối tiêu đỏ - chuoi do daccaf1 1 - Mua giống chuối tiêu đỏ chất lượng ở đâu?
Cây con và cây trưởng thành có quả chuối đỏ dacca

Các loại chuối đặc biệt

Trong các loại chuối đặc biệt thì Chuối Tiêu Đỏ Daca được đánh giá là loại chuối ngon, thơm và có tiềm năng trồng kinh tế với nhiều ưu điểm.

Thông Tin Về Chuối Đỏ Dacca:

– Chuối tiêu đỏ hay còn được gọi là chuối Dacca có nguồn gốc xuất xứ từ nước Úc. Đặc biệt là hiện nay, nguồn cung cấp chuối tiêu đỏ dacca rất khan hiếm trên thị trường.

Chuối tiêu đỏ Dacca có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Và có thể làm trang trại cũng như làm cảnh.

Cây thích hợp với điều kiện đất đai ở Việt Nam.

Chuối tiêu đỏ - Chuối cây mô Hòa Linh chuối tiêu đỏ - giong chuo do dacca - Mua giống chuối tiêu đỏ chất lượng ở đâu?
Chuối tiêu đỏ – Chuối cây mô Hòa Linh

– Thịt chuối có màu trắng kem cho đến màu hồng và hương vị chuối nhẹ nhàng. Đặc biệt, chuối tiêu đỏ Daca có chứa các chất dinh dưỡng gấp 2 lần chuối bình thường.

Chuối Tiêu Đỏ Daca là loại cây dễ trồng nhưng để cho chuối đỏ có năng suất cao thì ta cần áp dụng kỹ thuật trồng chăm sóc chuối theo đúng phương pháp. Dưới đây là những kinh nghiệm đúc kết lâu năm của chính vườn ươm và rất nhiều nhà vườn để có được những cây Chuối Đỏ Daca có năng suất cao.

Trước hết cần có được Cây Giống Chuối Đỏ Daca chất lượng cao. Với giống chuối tiêu đỏ Darca chất lượng tại cơ sở chuối cấy mô Hòa Linh sẽ nâng tỷ lệ cây sống sót và trồng tại nhà đơn giản dễ dàng hơn.

Để được tư vấn và đặt hàng hãy Gọi Ngay 0973 097 308 hoặc để thông tin bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại ngay nhằm tiết kiệm chi phí điện thoại cho bạn!

Chuối Cấy Mô